DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

Trung tâm diệt mối Xuân Hồng  tự hào là đơn vị có dịch vụ phun muỗi uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Tĩnh.  Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn một dịch vụ phun muỗi tận gốc, an toàn vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận diệt muỗi tận gốc cho các hộ gia đình, cơ quan, trường học, nơi nào có muỗi hãy gọi ngay Xuân Hồng.

 

Các bước tiến hành dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Vòng đời của muỗi gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành. Để khống chế diệt trừ muỗi có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa pha nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun muỗi tại nhà xin vui lòng liên hệ với số điện thoại:  0978.808.772, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành khảo sát thực tế tại hộ gia đình và đưa ra các giải pháp tư vấn cho khách hàng các phương pháp diệt muỗi hiệu quả nhất.

Bước 1: Che phủ đồ

Sử dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.

 Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5SC (nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun. Mật độ phun thuốc trung bình là 150m /1bình 10lit.

Bước 3: Phun không gian bên ngoài

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5 lít.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun

Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.

* Yêu cầu của dịch vụ diệt muỗi Xuân Hồng đối với nhân viên khi phun thuốc: Che phủ đồ cẩn thận; phun thuốc đúng kỹ thuật và đầy đủ; sử dụng thuốc phun muỗi đúng loại, pha thuốc đúng nồng độ.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

+ Sau khi phun xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ diệt muỗi ( Kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa?)

Bảo hành dịch vụ diệt muỗi như thế nào?

Trung tâm diệt mối Xuân Hồng cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 3 tháng kể từ ngày phun thuốc diệt muỗi.

Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện các dấu hiệu côn trùng tiếp xúc với thuốc diệt muỗi nhưng không bị tiêu diệt thì hãy gọi ngay cho công ty. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đến tận nơi để kiểm tra tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời cho khách hàng.

Việc xử lý bảo hành dịch vụ dù là một phần hay toàn bộ thì khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Ưu điểm của dịch vụ diệt muỗi Xuân Hồng

  • Trung tâm diệt mối Xuân Hồng cam kết dịch vụ phun muỗi tại nhà sẽ được thực bởi các nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
  • Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng.
  • Sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, nồng độ an toàn. Không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn.
  •  Trang thiết bị diệt muỗi và các loại côn trùng hiện đại, chuyên nghiệp
  • Bảo hành dài hạn
  • Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Ngoài dịch vụ diệt muỗi tận gốc, Trung tâm Xuân Hồng còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt côn trùng gây hại khác như diệt gián, diệt chuột, diệt rệp…với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, chúng tôi đã diệt mối tận gốc, diệt côn trùng gây hại cho hàng trăm nghìn hộ gia đình.Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Xuân Hồng vui lòng gọi:

GỌI NGAY:  0978.808.772

Trụ sở:

  • CS1: P. Tân Giang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  •  CS2: Xã Kỳ Tây, Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
  •  CS3: Xã Xuân Hồng, Huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Điện thoại:   0978.808.772